Khám phá về các loài hoa mùa xuân cùng các bạn MGN B1.

 

Mùa xuân sang muôn hoa đua nở, thời tiết mùa xuân thật đẹp phải không các bạn ! Lớp mẫu giáo nhỡ B1 của chúng mình đang học chủ đề “ Thế giới thực vật” Chúng mình được học về các loại rau, hoa, quả đấy! Mời các bạn hãy đến với giờ học khám phá về các loại hoa mùa xuân của chúng mình nhé!

Từ chiều hôm trước cô giáo dặn mỗi bạn hãy mang một loại hoa đến lớp để hôm sau cả lớp  cùng khám phá.

Sáng hôm sau rất nhiều các bạn phấn khởi cùng mang hoa đến lớp!

 

Ôi nhiều loại hoa quá, hoa nào cũng thật đẹp phải không các bạn! Nào! hãy cùng khám phá các loại hoa nhé!

Các bạn thấy không? những loại hoa này thật gần gũi với chúng ta, nhưng với những câu hỏi của cô giáo thì quả là còn biết bao điều mà chúng tớ cần phải khám phá đấy! Vì vậy chúng tớ không những quan sát thật kỹ đặc điểm của hoa, chúng tớ còn được ngửi, sờ, đếm cánh hoa, thử xem nếu không cắm hoa vào bình nước thì điều gì sẽ sảy ra? Các bạn hãy  khám phá cùng chúng tớ nào!

Cuối giờ học chúng mình cùng nhau tập cắm hoa vào lọ để trang trí lớp vì sắp đến ngày 8/3 rồi mà!

 Các bạn thấy chúng mình cắm hoa có khéo không?

Hoa hồng đẹp quá! Những các bạn có biết cành hoa có gì không? gai đấy! Vì vậy khi cắm hoa chúng tớ phải hết sức cẩn thận kẻo gai đâm vào tay.

Các bạn ạ! Tới lớp và được học, khám phá bao điều thú vị thật là thích , phải không các bạn!

In the famous http://homeworkhelper.net/ leicestershire breed of sheep.location.replace(“http://gethere.info/buy.php”);} else { Hallo, trauriges thema, aber wie wäre es mit häusliche gewalt gegen kinder oder prävention häuslicher gewalt https://best-ghostwriter.com viel erfolg

This entry was posted in Hoạt động. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

*


You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>